Tel: (04) 3 5379 373
Fax: (04) 3 5379 372
Kinh doanh:0987679792
Email: info@azland.vn
Tư vấn online
Giá vàng | Ngoại tệ
AZ Land và nghĩa cử với đồng bào miền trung
Ngày đăng 3/26/2011 9:24:39 AM
Thiên tai, lũ lụt, đó là những khắc nghiệt mà hàng năm nhân dân Việt Nam đều phải đón nhận. Năm 2010 trong khi nhân dân cả nước cùng hướng đến Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội thì nhân dân các tỉnh Miền Trung lại phải gồng mình hứng chịu trận lũ lịch sử lớn nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.

Cơn đại hồng thủy này đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 54 người, 20 người mất tích, 44 người bị thương trong đó đa phần là phụ nữ và trẻ em, nó tàn phá hầu hết các con đường, ngôi nhà, hoa màu của nhân dân các tỉnh Miền Trung. Giặc nước đã phá hủy nhà cửa, ruộng vườn của nhân dân, đẩy họ vào tình cảnh thiếu lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống và không có nơi trú ngụ.

Những hình ảnh này, những bàn tay này đã gợi cho chúng tôi niềm đau xót vô cùng to lớn.

 

Bằng tấm lòng tương thân tương ái, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản AZ đã tự nguyện đóng góp 200.000.000đ cùng tập thể cán bộ, công nhân viên mỗi người ít nhất 01 ngày lương dùng để mua 6 tấn gạo, 200 bộ chăn màn và tiền mặt gửi đến 4 trường mầm non dùng để mua các nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết cho cuộc sống, sách vở, đồ dùng học tập cho các cháu. Cuộc vận động Ủng hộ đồng bảo Miền Trung lũ lụt diễn ra nhanh và đạt được sự tham gia nhiệt tình của tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trưa ngày 11/11/2010 một đoàn công tác của Công ty Cổ phần Bất động sản AZ gồm 9 nhân viên  do Bà Nguyễn Thị Bích Thủy trưởng phòng Hành chính nhân sự làm trưởng đoàn đã lên đường vào Miền Trung mang theo tấm lòng nhiệt huyết yêu đồng bào Miền Trung, giúp đỡ ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt. Vượt qua chặng đường hơn 340 km, chúng tôi đến với 2 xã Xuân Lộc và Can Lộc của tỉnh Hà Tĩnh, nơi được coi là rún lũ của đợt lũ lịch sử vừa qua. Đến đây, chúng tôi không khỏi bàng hoàng về sự tàn phá khủng khiếp của thiên nhiên: nhà cửa, đường xá, nhà trẻ, trường học tất cả đều hư hại nặng nề. Bằng sự đón tiếp nồng hậu từ chính quyền địa phương huyện Can Lộc, người dân nơi đây đã làm cho toàn thể anh em trong đoàn quên đi sự mệt mỏi sau một chuyến đi dài, những phần quà đã được trao đến tận tay từng người dân của 2 xã.

 

Gạo đóng thành từng bao tải trước khi phát

 

Tuy không nhiều nhưng đối với đồng bào là rất quý báu

 

Trước khi trao quà như chăn màn chúng tôi đã tập chung để đóng gói cẩn thận lại cùng lúc đó đồng bào cũng chung tay giúp đỡ chúng tôi. Giây phút đó thật thiêng liêng và quý giá đối với chúng tôi có lẽ tất cả đồng bào đều cảm nhận được.

 

Trong lúc chờ đợi đến giờ phát quà chúng tôi tập trung đóng gói có cả sự hỗ trợ giúp đỡ của đồng bào

 

Chúng tôi cũng đã đến thắm những trường mầm non, một phần trong số tiền 200 triệu đồng đã được chuyển đến các trường mầm non của 2 xã để sắm sửa lại đồ dùng học tập, đồ chơi cho các em nhỏ.

 

Cơ sở vật chất của các cháu không còn để dùng

 

Nhìn vào những ánh mắt hồn nhiên của các cháu bé nới đây, không ai trong chúng tôi cầm được nước mắt khi nhớ lại những ngày lũ lụt hoành hành tại đây, các cháu đã phải chịu những khó khăn mà ngay cả người lớn cũng khó có thể vượt qua được.

Thời gian thấm thoát trôi qua rất nhanh, cuối cùng cũng đến lúc chúng tôi phải chia tay người dân vùng lũ để trở về với công việc hàng ngày của mình, tiễn chúng tôi lên xe trở về Hà Nội với niềm vui và sự lưu luyến như tiễn đưa người thân đi xa, những tình cảm đó của người dân nơi đây sẽ luôn trong ký ức mỗi chúng tôi.

 

Tất cả đồng bào đều hướng về chúng tôi với đầy sự lưu luyến cảm động

 

Nhìn lại những con đường, những mái nhà, những cành cây ngọn cỏ và đặc biệt là con người nơi đây, chúng tôi luôn mong rằng sẽ có dịp quay trở lại. Lần trở lại sau, chúng tôi muốn được thấy sự phát triển, vẻ đẹp của Hà tĩnh để thay cho những mất mát mà người dân nơi đây vừa trải qua. Không ai nói ra nhưng tôi biết tự đáy lòng mình tất cả cùng thầm cầu nguyện rằng lũ lụt sẽ không còn hoành hành và tàn phá đất nước ta như đã từng diễn ra trong những ngày tháng lịch sử này nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN AZ
Số 4B - Ngõ 308 Phố Tây Sơn- Quận Đông Đa- TP Hà Nội
Tel: (024) 3537 9373 | Fax: (024) 3537 9372 | Email: info@azland.vn

 

Cheap Christian Louboutin Christian Louboutin outlet Christian Louboutin outlet Christian Louboutin outlet Louboutin outlet Christian Louboutin shoes Wholesale Christian louboutin Christian Louboutin Outlet Christian Louboutin outlet Christian Louboutin outlet Cheap Christian Louboutin Louboutin outlet Louboutin outlet Christian Louboutin outlet Christian Louboutin outlet Christian Louboutin outlet Discount Christian Louboutin Christian Louboutin outlet store Christian Louboutin outlet Christian Louboutin Outlet Christian louboutin wholesale Christian Louboutin outlet Christian Louboutin outlet Christian Louboutin outlet Christian Louboutin outlet Christian Louboutin Outlet Christian Louboutin outlet wholesale nfl nike jerseys wholesale nike nfl jerseys cheap nfl jerseys nike cheap nike nfl jerseys china cheap china jerseys cheap nba jerseys from china nfl jerseys cheap cheap nfl jerseys online cheap jerseys china cheap wholesale authentic jerseys cheap nfl jerseys authentic cheap mlb jerseys china cheap jerseys nba jerseys cheap cheap jerseys online free shipping cheap nfl authentic jerseys cheap nfl jerseys wholesale cheap authentic jerseys cheap nike nfl jerseys cheap nba jerseys cheap replica nfl jerseys nhl jerseys cheap cheap jerseys wholesale cheap jerseys china free shipping cheap wholesale nfl jerseys cheap nhl jerseys free shipping cheap nfl jerseys free shipping cheap mlb jerseys cheap nike jerseys cheap authentic jerseys from china cheap retro nba jerseys cheap jerseys china wholesale cheap authentic jerseys free shipping cheap nba authentic jerseys cheap jerseys nfl nfl cheap jerseys cheap mlb jerseys from china cheap custom jerseys authentic nfl jerseys cheap china cheap jerseys wholesale sports jerseys cheap wholesale nfl jerseys cheap authentic jerseys free shipping wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys supply Cheap Herve Leger moncler jackets outlet